Ăn Gì Để Giảm Cân

an+rau+cu+qua+giam+can

Ăn gì để giảm cân? Một câu hỏi thường xuyên của những người có cân nặng không cân đối. Vậy thực sự ăn gì để giảm cân?

 ăn gì để giảm cân
Nên ăn gì để giảm cân?
Chúng ta thường nghĩ việc làm đầu tiên để giảm cân là nhịn ăn hay ăn kiêng, ít ăn bao nhiêu thì giảm cân hiệu quả bấy nhiều. Không hoàn toàn đúng, hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm có thể hỗ trợ việc giảm cân. Qua đó, ăn gì để giảm cân không còn là câu hỏi khó trả lời nữa.
Sau đây là các thực phẩm có thể làm giảm trọng lượng mà chúng ta có thể sử dụng:
- Các loại rau, củ, quả ví dụ như: hẹ trong hẹ còn có hàm lượng beta carotene và chất xơ phong phú giúp giảm cân. Cà rốt, Axit pectic trong cà rốt sẽ kích thích sản sinh ra nhiều dịch túi mật làm giảm lượng cholesterol. Ngô giàu các chất như vitamin E, canxi, selenium, phosphor…có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu.
 giảm cân hiệu quả
Các loại rau củ quả là những thức ăn giảm cân an toàn
- Đậu Phụ (hay tàu hủ) có tác dụng làm tiêu mỡ
- Ngao sò có các nguyên tố vi lượng như kẽm, taurine…Đặc biệt taurine giúp thúc đẩy quá trình phân giải cholesterol, có tác dụng làm giảm mỡ máu
- Cá mực giàu nhiệt lượng nhưng cũng là 1 thực phẩm giúp giảm cân. Bạn có thể nấu, xào tuỳ thích
- Với hàm lượng protein phong phú, năng lượng thấp (trừ da gà), đây là món ăn giảm cân rất được ưa chuộng
Ăn gì để giảm cân không khó nhưng việc duy trì chế độ ăn uống để giảm cân mới là vấn đề. Đây là những thức ăn mà chúng ta có thể tham khảo để duy trì trọng lượng và cho một sức khoẻ tốt hơn.

One Comment  to  Ăn Gì Để Giảm Cân

  1. shoppingmallvnn says:

    các bạn cũng có thể giảm cân bằng cách ăn trái cây vừa đơn giản lại hiểu quả và an toàn, muốn biết thêm chi tiết vào . Chúc các bạn sẽ giảm được số cân mình mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Current month ye@r day *