Đầm cho người béo

dam-cho-nguoi-beo-tapchigiamcan

Hỏi: Em 22 tuổi, đang là sinh viên năm cuối. Mỗi lần lựa chọn trang phục em rất băn khoăn vì không biết kiểu như thế nào thì phù hợp với mình. Em thấp hơi béo, cao 1m51, nặng 53 kg, khuôn mặt tròn to, có phong cách ăn mặc đơn giản, không thích đồ quá điệu cầu kỳ.

 dam cho nguoi beo tapchigiamcan Đầm cho người béo

Trả lời: Em muốn hỏi nên chọn trang phục như thế nào để dáng người gọn và thon hơn thuận tiện trong nhiều hoàn cảnh?(Hồng Linh).

Xu hướng thời trang năm nay bạn nên chọn trang phục có cách phối màu đơn gỉản, chủ yếu nhấn vào màu sắc tương phản.

Với dáng người tròn bạn nên lấy tông màu tối làm chủ đạo. Những kiểu đầm liền đang được thịnh hành vì vừa có thể sử dụng như đầm công sở, vừa có thể dự các buổi họp mặt rất tiện lợi.

dam cho nguoi beo01 tapchigiamcan Đầm cho người béo

Vì khuôn mặt tròn nên bạn cần chọn các kiểu đầm hoặc áo có cổ, hoặc cổ chữ V. Các họa tiết của bộ trang phục chủ yếu nhấn ở phấn thân trên cơ thể, tông màu tối sẽ được kết hợp ở thân dưới thì sẽ tạo hiệu ứng thon gọn hơn.

dam cho nguoi beo02 tapchigiamcan Đầm cho người béo

 

One Comment  to  Đầm cho người béo

  1. Chu Thị Phương Dung says:

    e nam nay 22 tuổi, cao 1m70,nặng 90kg, khuôn mặt tròn, e thích mặc váy nhưng ko biết hợp kiểu nào, mong chương trình tư vấn và cho e một kiểu váy thích hợp với dáng người của e. E cảm ơn chương trình rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Current month ye@r day *