Giảm vòng eo sau khi sinh

chuom_muoi_giam_mo_bung2

Em nặng 65kg cao 1m50 theo chỉ sổ IBM là của em là thừa cân. Vòng 2 của em từ hồi con gái đã có mỡ bụng sau khi sinh thì bụng còn bị xổ hơn trước mong bác sỹ cho em lời khuyên và có mẹo nào giúp vòng bụng nhỏ lại không? – Hạ Vy (An Giang)

Nhiều phụ nữ sau khi sinh thân thể thường dễ bị xổ ra, những đường nét hài hòa cân đối xinh đẹp ngày xưa đôi khi không trở lại. Ảnh hưởng nặng nề nhất trên thân thể phụ nữ là phần bụng, vốn bị dãn nở hết mức trong thời gian mang bầu. Làn da bụng sẽ bị những lằn nứt biến thành sẹo, do làn da bụng bị căng và chảy xệ, những tế bào mỡ tích tụ nhanh chóng làm cho bụng chứa đầy mỡ, rất khó trở lại như xưa .

Đây là tình hình chung của tất cả các mẹ, nên bạn đừng quá lo lắng, thực tế có rất nhiều phương pháp giảm cân hiệu quả cho phụ nữ sau sinh, tuy nhiên khi lựa chọn một trong những phương pháp phù hợp với cơ thể mỗi người lại rất khó khăn. Bạn cần hiểu được nguyên nhân của tình trạng trên, đồng thời tự trang bị cho mình kiến thức giảm cân cần biết cho phụ nữ sau sinh.

Sau đây, http://webgiamcan.org chia sẻ với bạn một trong những mẹo làm giảm mỡ thừa vòng bụng bằng muối, đơn giản nhưng rất hiệu quả đấy.

 

chuom_muoi_giam_mo_bung2

1. Muối rang

Nguyên liệu:

- 1kg muối, túi vải.

Cách làm:

- Rang nóng 1 kg muối, sau đó cho vào một túi vải, đắp lên vùng bụng và chườm.

Công dụng:

- Hơi nóng của muối sẽ giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng, phù hợp với phụ nữ sau sinh hay bị lạnh bụng. Trong trường hợp sinh mổ, tránh chườm vào vết thương.

2. Muối rang gừng

Nguyên liệu:

- 1 kg muối hột, 1kg gừng, túi vải.

Cách làm:

- Rửa sạch, giã nát gừng và rang lên cùng muối. Đổ tất cả vào túi vải và chườm sau khi ăn, làm 3 lần/ngày.

Công dụng:

- Gừng có tác dụng cầm máu nên khi đắp gừng trên da cùng muối hột đã rang thì mạch tử cung co hồi nhanh, ra huyết ít, mạch máu vùng bụng cũng co lại, làm phần bụng rỗng sau khi sinh nhỏ dần.

3. Muối rang ngải cứu

Nguyên liệu:

- 1 bó ngải cứu, 1 kg muối hột, 1 túi vải.

Cách làm:

- Lấy ngải cứu xao vàng, trộn với muối hột rang, cho tất cả vào túi vải để chườm bụng khi còn nóng. Mỗi ngày chườm 1-2 lần sẽ có tác dụng giảm mỡ bụng rất tốt.

Lưu ý: Trong cả 3 trường hợp, chỉ cần rang muối 1 lần, những lần sau khi cần chườm thì cho túi muối vào lò vi sóng làm nóng lại là có thể sử dụng được. Khi áp dụng những phương pháp này bạn có thể kết hợp thêm những thực đơn ăn kiêng, vd: 4 món ăn giảm cân cho phụ nữ sau sinh…để tăng hiệu quả cao hơn.

Chúc bạn thành công! Đừng quên truy cập website http://webgiamcan.org để cập nhật những thông tin mới nhất về sức khỏe và các phương pháp giảm cân bạn nhé! Bạn cũng có thể gọi đến số: 0906.312.382 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Current month ye@r day *