Khun Chavich Kim – Khun Joe (Chủ nhân sản phẩm trí tuệ của hệ thống UNIPOWER)

Chavich+kim

Chavich Kim đến từ Thái Lan và ông là chủ sở hữu thương hiệu thành công nhất tại Unicity, thu nhập trên US $ 300.000 cho mỗi THÁNG, giúp đỡ những người khác bắt đầu kinh doanh riêng của gia đình của họ và đạt được ước mơ của họ. 
Khun Joe, được biết đến phổ biến khi phát triển hệ thống UNIPOWER Unicity cho phép chỉ là bất cứ ai, với một mong muốn để làm cho cuộc sống tốt hơn và sẵn sàng để tìm hiểu, bất cứ họ xuất phát từ đâu, để trở nên thành thành công tương tự.

Gần đây, Khun Joe nhận được một món quà là một chiếc Lamborghini Murcielago, siêu xe hàng đầu từ công ty. Bạn có thể thấy anh ta lái xe trên những con đường của Thái Lan trong đoạn video. Ông đã giúp đối tác của mình, Khun Rasa Comeban, cũng có được Lamborghini của riêng mình trong tháng 2 năm 2010.

Nếu bạn muốn trở nên thành công trong cuộc sống, tìm hiểu hệ thống UNIPOWER Unicity và xây dựng kinh doanh với chúng tôi. Bạn cũng có thể đạt được cuộc sống hạnh phúc 100%!

[youtube http://www.youtube.com/watch?v=_iyzA8yT1LI]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Current month ye@r day *