Mặc đẹp trong mùa đông cho người mập

43c24e29-f7d9-4f92-ac2f-540aa087ab89

Thông thường chúng ta hay nghĩ: nếu người mập mặc quần áo ấm trong mùa đông trông sẽ…phát tướng hơn!. Theo các chuyên gia thời trang, có nhiều cách để các bạn gái “eo bánh mì” tự tin dạo phố với trang phục dành cho mùa đông.

 43c24e29 f7d9 4f92 ac2f 540aa087ab89 Mặc đẹp trong mùa đông

- Nên chọn trang phục màu đen. Màu đen luôn lịch sự và không bao giờ lỗi mốt. Bạn cũng có thể chọn những màu tối và sẫm khác như màu xanh hải quân, tím đậm hoặc màu đỏ tía.

- Không bao giờ mặc áo khoác quá cỡ. Áo khoác nói riêng và những bộ quần áo rộng thùng thình chỉ khiến chúng ta giống một chiếc thùng di động. Đẹp nhất vẫn là mặc những chiếc áo khoác được may siết lại ở vòng eo hoặc ở hông để tạo dáng.

- Nên mặc quần áo vừa vặn. Bạn chớ “ép” mình lại trong chiếc quần và áo chật bó, như vậy những chỗ bị hằn ra trông sẽ rất khó coi. Tốt hơn là mặc những đồ thật sự vừa vặn mà lại không làm lộ ra những phần thịt núc ních.

 5407371 Mặc đẹp trong mùa đông

- Biết phối trang phục. Nếu bạn mặc một chiếc quần có dáng thụng thì nên mặc chiếc áo ôm sát vừa vặn và ngược lại, bạn muốn diện chiếc áo sơmi, áo len thụng khá rộng thì hãy mặc cùng với chiếc quần jean ôm.

- Nên chọn những trang phục có chất liệu mềm, rủ, nhẹ.Ví dụ bạn chọn áo dạ mềm thay cho áo phao, áo len mỏng nhẹ thay cho len sợi thô… Và không bao giờ mặc những họa tiết sọc ngang.

6a00df351f78948833014e880a238d970d 320wi Mặc đẹp trong mùa đông

- Không nên mặc áo bó ngực. Nếu bạn cố gắng “siết” vòng một lại thì vòng hai trông sẽ nặng nề hơn. Chính vòng một đầy đặn sẽ khiến vòng hai trông gọn hơn.

- Đừng ngại mặc áo cổ xẻ. Chiếc áo len cổ chữ V xẻ sâu sẽ khiến bạn trông mảnh khảnh hơn.

fat2 Mặc đẹp trong mùa đông

- Nên đi giày cao gót miễn là bạn cảm thấy thoải mái trên đôi giày đó. Bởi vì bạn đi giày bệt thì trông bạn càng mập mạp. Ngược lại, nếu đi giày cao thì bạn sẽ cảm thấy mình “eo ót” hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Current month ye@r day *