Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tháng

thuc-pham-chua-tieu-chay-03
Dưới đây là thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tháng đã được nhiều người kiểm chứng hiệu quả tuyệt vời của nó, các bạn có thể tham khảo. Với thực đơn giảm cân này bạn không cần kiêng khen quá mức, thỉnh thoảng có thể dành ra 1 ngày để ăn những gì bạn muốn.

Hạn chế ăn nhiều tinh bột nếu bạn muốn giảm cân

Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tháng

Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 1 tháng

Hay nói cụ thể hơn là thức ăn chứa nhiều tinh bột. Như cơm, bánh mì, khoai tây, mì ống hay mì gói, ngũ cốc. Điều này thì đơn giản và là một khuyến cáo thường trực khi giảm cân bằng việc ăn kiêng.

Nên ăn đi ăn lại một kiểu thực đơn

Đây mà một bí quyết khá mới có lẽ với nhiều người mới ăn kiêng. Nhưng với hầu hết những người ăn kiêng thành công, nó phục vụ đồng thời cho cả 2 mục đích: để có cơ bắp và để giảm cân. Bạn nên phối hợp các món ăn dưới đây và chia đều dể ăn trong tuần làm sao cho không ngán. Gồm có:

Thực đơn 1: Nhóm Protein

- Lòng đỏ trứng gà ta (mỗi lần chỉ ăn 1 quả)
- Ức gà hoặc đùi gà
- Thịt bò bắp
- Thịt nạc thăn

Thực đơn 2: Cây họ đậu

- Đậu lăng
- Đậu đen
- Đậu nành
- Đậu Hà Lan

Thực đơn 3: Rau củ

- Rau xà lách
- Măng tây
- Các loại rau xanh khác (lưu ý: khoai tây không phải là rau đâu)

Bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích các loại thức ăn trên. Nhưng nhớ là phải nấu nướng một cách đơn giản thôi. Không chiên xào gì hết, không nướng. Và ăn khoảng 3,4 bữa lại lặp lại thực đơn trên.

Về thức uống

Bạn có thể uống thoải mái nước lọc, và các đồ uống “không ngọt” khác như: trà, trà chanh, sodas ăn kiêng, cafe (không có kem béo hay đường).  Nhưng không uống sữa (trừ một ly sữa không béo vào buổi sáng nếu bạn thích), các loại nước ngọt có gas, nước hoa quả (trong nước hoa quả ép tự nhiên cũng có đường sẵn). Nếu bạn muốn ăn hoa quả hãy chọn loại hoa quả ít đường nhất: như ổi, dứa, bưởi, cam ….

Thông tin cho bạn:

THAM KHẢO VIÊN GIẢM CÂN CHIẾT XUẤT TỪ MẬT ONG GIÚP GIÂM CÂN HIỆU QUẢ

cach-giam-can-hieu-qua-khong-the-bo-qua-4

Slim body là sự kết hợp thông minh giữa sữa ong chúa chiết suất kết hợp búp sen non, trà xanh IGGC và các thảo dược thiên nhiên khác có lợi cho sức khỏe và làn da của bạn

cach-giam-can-hieu-qua-khong-the-bo-qua-5

Hot Body chiết xuất từ mật ong giúp chặn đứng sự hấp thu chất béo vào cơ thể, đồng thời với chiết xuất từ mật ong không những giúp điều chỉnh lượng đường vào cơ thề mà còn làm đẹp da hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Current month ye@r day *