Thực Đơn Giảm Cân

thuc+don+giam+can

 thực đơn giảm cân
Thực đơn giảm cân

Thực đơn giảm cân là một trong những chế độ ăn uống được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Thực ra thực đơn giảm cân không theo một chuẩn nhất định nào cả, nó còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống của từng gia đình.

Hiện nay, có rất nhiều biện pháp được cho là giảm cân nhanh, không phải mà phải gọi là siêu tốc, có nơi để quảng cáo giảm 8kg trong 15 ngày, như thế là không đúng vì không tuân theo sự cân bằng sinh học trong cơ thể chúng ta.
Cách giảm cân được cho là hiệu quả và an toàn nhất chính là điều chỉnh chế độ ăn uống hàng ngày một cách vừa phải. Thực đơn giảm cân chính là việc điểu chỉnh lại các thực phẩm ăn uống hàng ngày.
Đây là thực đơn giảm cân cho một ngày mà bạn có thể tham khảo:
- Bữa sáng: Một tách café hoặc trà xanh, 1 lát sandwich hoặc và miếng bánh quy có thể dùng chung với phô mai, cuối cùng có thể dùng một ít trái cây như chuối, cam hoặc táo.
- Bữa trưa: Dùng ít cơm thôi, 1 lát sandwich với hộp cá ngừ 60g hay 1 quả trứng luộc và giải khát bằng trà (không đường).
- Bữa tối: Dùng thị ức gà (85g) hoặc 2 chiếc xúc xích, các loại trái cây như cà rốt, táo, chuối hay dưa gang, cuối cùng tráng miệng bằng 60g kem.
 thực đơn làm giảm cân
Ảnh minh hoạ
Đó là một thực đơn giảm cân mà chúng ta có thể tham khảo, đương nhiên thực đơn giảm cân không phải mặc định như vậy, chúng ta phải linh động để cho khẩu phần ăn thêm sinh động. Chúng ta có thể tham khảo nhiều thực đơn giảm cân để có lực chọn thích hợp với chế độ ăn uống hằng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Current month ye@r day *